Câu chuyện sản phẩm: Bánh đậu xanh Rồng Vàng Hoàng Gia – Bánh đậu xanh Rồng Vàng Hoàng Gia
Bánh đậu xanh

Câu chuyện sản phẩm:
Bánh đậu xanh Rồng Vàng Hoàng Gia

By 03/11/2020 No Comments

Xưa kia, Vua có dịp kinh lý qua Trấn Hải Dương. Tại nơi đây, dân chúng đã dâng lên ngài một thứ bánh được tạo nên từ đỗ xanh. Sau khi thưởng thức thứ bánh đặc sản này, vua Bảo Đại đã cảm nhận được hương vị cũng như tình cảm của con dân Hải Dương nên đã hết lời khen ngợi và ban chiếu sắc phong “Bánh ngon”. Ngài cho phép dân chúng được in hình Rồng, một biểu tượng quyền uy chỉ Vua được sử dụng, lên thứ bánh đó và tiến vua sử dụng trong những tiệc trà trong cung. Đó chính là bánh đậu xanh Rồng Vàng.

Phát triển từ công thức làm bánh bí mật của nghệ nhân làm bánh dâng vua Bảo Đại khi xưa, các nghệ nhân làm bánh của Rồng Vàng Hoàng Gia tạo nên bánh đậu xanh thượng hạng.

Bánh đậu xanh rồng vàng Hoàng Gia là sản phẩm thượng hạng bởi được nghệ nhân làm bánh với kinh nghiệm trên 22 năm, nghệ nhân đã bết kết hợp giữa các nguyên liệu (hạt đỗ xanh lòng vàng ngon nhất của vùng đồng bằng Bắc Bộ được chọn lựa cẩn thận bằng tay, dầu thực vật cao cấp, đường gluco hảo hạng) theo công thức bí mật được bảo hộ độc quyền của Rồng Vàng Hoàng Gia.

Quy trình sản xuất bánh đậu xanh Rồng Vàng Hoàng Gia:

-Lựa những hạt đỗ xanh lòng vàng chọn lựa cẩn thận bằng tay.

– Luộc chín đỗ xanh bằng than củi.

– Đỗ xanh chín mang đi rang thủ công với cát nóng.

– Xong mang đỗ đi ủ trong một thùng gỗ sồi lớn.

– Ủ thời gian đủ đỗ xanh sẽ được tách vỏ, loại bỏ những vụn thừa.

– Đỗ được nghiền thật nhỏ và thật chậm bằng máy nghiền tiêu chuẩn để cho ra bột đậu xanh nguyên chất.

– Sau đó bột đỗ xanh nguyên chất sẽ được phối trộn với dầu thực vật cao cấp, đường gluco hảo hạng theo công thức bí mật.

– Hỗn hộp sẽ được ủ một thời gian quy định để hòa quyện vào nhau thành một thể đồng nhất. Sau đó, hỗn hợp được chuyển qua công đoạn đóng và gói bánh.

Ghi chú: (Thời gian luộc, thời gian rang, ủ và nghiền đều được căn chuẩn xác theo công thức được nghệ nhân truyền lại).

Bánh đậu xanh rồng vàng Hoàng Gia được sản xuất thủ công tỉ mỉ được  kết tinh của kinh nghiệm, kỹ thuật, đôi bàn tay khéo léo mềm mại của những nghệ nhân. Do vậy nó khác với các sản phẩm công nghiệp và công ty thấy rất tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình và không phụ sự tin tưởng gửi trọn niềm tin vào các sản phẩm của Công ty. Qua đây công ty cũng chân thành cảm ơn các cơ quan truyền thông (báo chí, các kênh truyển hình) đã lan tỏa những nét đặc sắc của sản phẩm Bánh đậu xanh Rồng Vàng Hoàng Gia đến với đông đảo bạn khách hàng trong và ngoài nước, cảm ơn người tiêu dùng đã gửi chọn niềm tin đón nhận sản phẩm rất tích cực. Bánh đậu xanh Rồng Vàng Hoàng Gia luôn phấn đấu, nỗ lực nhằm hoàn thiện thêm các sản phẩm, dịch vụ của mình, không phụ lòng tin của người tiêu dùng.

TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA BÁNH ĐẬU XANH RỒNG VÀNG HOÀNG GIA ĐẾN SỨC KHỎE CỦA CON NGƯỜI

Với những nguyên liệu giàu chất dinh dưỡng, Bánh đậu xanh rồng vàng Hoàng Gia không chỉ là sản phẩm chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất có công dụng nổi bật sau:

– Tăng cường năng lượng cho cơ thể, nhất là đối với (người sau sinh và người già, ốm yếu)

– Hỗ trợ tăng sức đề kháng.

– Thanh nhiệt, giải độc trừ được các bệnh nhiệt.

– Giảm đau sưng.

– Điều hòa ngũ tặng.

– Tăng thêm sức khỏe cho mạch máu.

– Giúp giảm mức triglyceride và cholesterol xấu.

– Giúp hỗ trợ giảm cân.

– Giúp hỗ trợ làm đẹp.

Sản phẩm thích hợp thưởng thức, biếu tặng

Call Now Button0934.36.26.58
Translate »