Bánh đậu xanh có béo không ? Đập tan nỗi ám ảnh – Bánh đậu xanh Rồng Vàng Hoàng Gia
Bánh đậu xanh

Bánh đậu xanh có béo không ? Đập tan nỗi ám ảnh

By 04/05/2018 No Comments

Có vân vân và mây mây nữa những lời than thở của chị em mỗi khi được hỏi về món bánh đậu xanh. Trong đó phổ biến nhất là: bánh đậu xanh có béo không? Phải chăng do vị ngọt sắc khó quên của chúng đã ăn sâu vào tâm trí phụ nữ chúng ta nên nhiều người vẫn còn khá e dè.

Sự thật là: Một nghiên cứu đã chỉ ra: trong bánh đậu xanh có chứa đến 87.6% đậu xanh nguyên chất. Vì thế mà nó không những là thực phẩm rất nhiều dưỡng chất, giúp thanh nhiệt, giải các độc tố trong cơ thể mà còn có tác dụng giảm cân cực kỳ hiệu quả cho những ai đang bị mắc bệnh béo phì (Nên ăn bánh đậu xanh có béo không đã có câu trả lời xác đáng rồi các bạn nhé).

Ăn bánh đậu xanh giảm cân như thế nào?

Theo một thí nghiệm phân tích chuyên sâu của các nhà khoa học, sở dĩ đậu xanh được mệnh danh là thân y là vì chúng có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như chất xơ, chất béo. Ngoài ra đậu xanh còn có hàm lượng vitamin khá cao như A, E,B, K, acid folic và các khoáng chất Na, Mg,Cu, Zn, … nên rất tốt cho quá trình giảm cân.

Đặc biệt, chất xơ có trong đậu xanh qua đường tiêu hóa sẽ giúp cơ thể thải ra những chất béo thừa khỏi cơ thể trước khi hấp thụ. Vì thế mà ăn bánh đậu xanh sẽ làm lượng mỡ trong cơ thể, giảm cảm giác thèm ăn từng ngày.

Tuy nhiên, muốn sử dụng bánh đậu xanh để giảm cân hiệu quả, bạn hãy chú ý những điều sau:

* Những người có cơ địa lạnh, tính hàn thì không nên dùng bánh đậu xanh: Một số biểu hiện như chân nhức mỏi, lạnh toát, đi ngoài phân lỏng chính là dấu hiệu của tính hàn. Việc ăn bánh đậu xanh sẽ chỉ khiến bệnh tình nặng thêm. Ăn bánh đậu xanh sẽ giúp con người giải độc hiệu quả,  phòng ngừa say nắng, chữa trị đậu mùa, sưng nhiệt.

* Người đang đói bụng không nên ăn bánh đậu xanh: Khi đang đói ăn bánh đậu xanh vào bụng sẽ không tốt vì bánh đậu xanh có tính hàn.

Giờ thì thả phanh với câu hỏi “ăn bánh đậu xanh có béo không” các nàng nhé.

Call Now Button0934.36.26.58
Translate »